Hồ sơ năng lực Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Remak

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Remak là công ty cung cấp một cách toàn diện các dịch vụ giải pháp trang âm, bảo ôn cách nhiệt tại Việt Nam bao gồm tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện, cung cấp bán buôn và bán lẻ vật tư trang âm, bảo ôn cách nhiệt. Mặc đầu mới chỉ có mặt ở Việt Nam từ cuối năm 2007 chúng tôi đặt dấu ấn của mình trên nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Tên tuổi của Remak nghĩa là chất lượng, chính trực và chuyên nghiệp, và cũng là lý do mà chúng tôi tiếp tục được các tập đoàn hàng đầu thế giới như Rockwool, Acoustical lựa chọn làm đối tác tin cậy và đại lý độc quyền cho sản phẩm cao cấp chính hãng tại Việt Nam. Cam kết làm việc hết sức mình của chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và chúng tôi cũng vẫn giữ vững cam kết đó khi làm việc với Quý công ty.

Cám ơn Quý khách hàng đã giành cho chúng tôi cơ hội đệ trình bản giới thiệu năng lực của Remak. Bản đề xuất này trình bày chi tiết năng lực của chúng tôi và chứng minh rằng Remak Vietnam là công ty thích hợp nhất có thể đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong dự án của quý khách hàng